Report Concert Arashi Buatiful World at Nagoya Dome 07.01.2012

วันนี้เป็นคอนเสิร์ตวันแรกที่นาโกย่า แต่เป็นวันที่สองของเดี๊ยน เราตื่นกันแต่เช้าจับชินคันเซนจากเกียวโตตรงดิ่งไปนาโกย่าด้วยความเร็วสูงสุดใช้เวลาในชินคันเซนแค่ประมาณ 20 นาทีได้ (เกือบนั่งเลยเพราะมันเร็วมากแค่แป๊บเดียวเองไม่คิดว่าจะถึงแล้ว) ว่าแล้วก็ขึ้นแท็กซี่รีบไปเช็คอินที่โรงแรมกันก่อน เข้าไปในโรงแรมเหมือนจะรู้ว่าอาราเชี่ยนมามีการเปิด music box เพลงของอาราชิทั้งนั้นเลย รู้สึกปลื้มมากมาย แต่ว่าพอจะเช็คอินเค้าก็บอกว่ายังไม่ให้เช็คอินเพราะยังเคลียร์ห้องไม่ได้เลยต้องฝากกระเป๋าไว้ที่โรงแรมก่อน แต่ก็ไม่ลืมที่จะหยิบอุปกรณ์เชียร์ผู้ชายออกมาทั้งเพนไลท์และพัด พร้อมแล้วก็จับรถไฟไปนาโกย่าโดมมาเอะกันโลดดดดด!!!

เหมือนกับโอซาก้า รถไฟสายอาราเชี่ยนมาอีกแล้ว สาวๆ ถือกระเป๋ากันน้อยมากเพราะคอนฯ ยังไม่เคยจัดที่นี่แถมเป็นวันแรกอีกเลยมีคนถือกระเป๋าน้อยไปหน่อยแต่ก็สัมผัสได้ว่าเป็นอาราเชี่ยนเหมือนกันเพราะพอถึงสถานีนาโกย่าโดมมาเอะก็ออกกันมาแทบหมดขบวนกันเลยทีเดียว ถึงโดมก็ประมาณสิบโมงกว่าแล้ว ก็เดินตามสาวๆ ไปเรื่อยๆ คนเริ่มเยอะขึ้น พอใกล้ๆ โดมก็แอบเห็นมีลุงที่ท่าทางจะเป็นยากุซ่าขายตั๋วยืนเรียกแขกอยู่ เดินๆ ไปอีกก็เจออาราเชี่ยนยืนถือป้ายอะไรสักอย่างคิดว่าน่าจะเป็นการขอซื้อตั๋วเพราะอ่านออกแค่คำว่า ทิกเก็ตโตะ คุดะไซ อยากจะไปถามแต่ก็กลัวคุยกันไม่รู้เรื่อง แต่เห็นแล้วก็น่าสงสารเพราะยืนคนเดียวแต่มีหลายมุมแล้วมันก็หนาวมากด้วย  เดินตามสาวๆ กันต่อไป แต่เอ๊ะ! ทำไมมันยาวนักฟระ พอถึงหน้าโดมก็บางอ๋อค่ะ เค้าต่อแถวเพื่อรอซื้อของหน้าคอนฯ กัน ไอ้เราก็จะซื้อเพราะเหลือแค่แรไอเท็มคือยางรัดผมแค่อย่างเดียวเท่านั้นแถมเป็นสีเขียวซะด้วย (ปลื้มไอบะจังไปจากคอนฯ ที่โอซาก้าเลยยิ่งต้องซื้อสีไอบะจังซะหน่อย) เอ้า!! ไปต่อแถวกัน เดินหาปลายแถวอยู่นานอยากบอกว่ามันไกลมากกกกกกกก เดินจนออกนอกโดมตัดไปเลยห้างอิออนไปแล้วก็ยังไม่เจอหางแถว จนโน้น..ออกไปยืนรอริมถนนแถวๆ หน้าบริษัทมิตซูบิชิโน้น แม่เจ้ายาวไปไหน  แต่ยังไงก็ยังเหลือเวลาอยู่อ่ะนะยืนต่อไปแล้วกัน ยืนหนาวไปแบบนั้นประมาณสี่ชั่วโมงได้ หนาวมากกกกกกกก ไม่คิดว่าตัวเองจะยืนรออะไรได้นานแบบนี้เลย T__T (คราวหลังฝากซื้อของกับใครอย่าบอกเลยว่าแพงเพราะเค้าลำบากจริงๆ กว่าจะได้มาน่ะ) สาวๆ ยุ่นไปกลับนาโกย่า-สมุยกันเป็นว่าเล่นเลย (สมุย = ซามุอิ (Samui) = หนาว โห..มุกแป๊กอ่ะ) แต่สาวๆ เค้าก็มีการให้กำลังใจกันนะ “มินนะกัมบัตเตะ”  “สุโก้ยนะมินนะ” ไรงี้ได้ยินตลอดเลย รู้สึกฮึดขึ้นมาหน่อย ยืนต่อแถวจนถึงข้างโดมแอบได้ยินเสียงอาราชิซ้อมกันด้วย เสียงโซโล่โนะลอยมาทำเอาสาวกกรี๊ดกันกระจายตายกันไปเลย

 

ซื้อของเสร็จแล้วก็หลงกับพี่แหม่มหากันไม่เจอซะงั้น เลยไปนั่งรออยู่หน้าโดมอาบแดดไปด้วยนั่งมองสาวๆ ไปเพลินๆ ที่นาโกย่าไม่ค่อยหวือหวาเท่าโอซาก้าสาวๆ ที่นี้ไม่ค่อยแต่งคอสเพลย์เท่าไหร่แต่ก็ยังมีบ้างเล็กน้อย เหลือบไปเห็นสองสาวไอมิยะยืนอยู่พอดีเลยแอบถ่ายไว้น่ารักดี ที่นี่มีแฟนบอยเยอะมากมองไปทางไหนก็เจอ  จากที่สังเกตแฟนบอยจะเมนโชจังซะเยอะเพราะเห็นถือโปสเตอร์สีแดงกันแต่เมนจุนก็มีบ้างนะไม่น้อยหน้ากันเลยทีเดียว เสียดายไม่ได้ถ่ายรูปไว้แบบว่าเกรงใจเค้าอ่ะเดี๋ยวเค้าว่าเอา แหะๆ  และแล้วก็ได้เจอพี่แหม่ม น้ำตาแทบไหลพรากนึกว่าชาตินี้จะไม่ได้เจอกันซะแล้ว (เว่อร์ได้อีก) ไปหาอะไรกินกันในห้างอิออนก่อนเริ่มคอนฯ แต่ว่าที่นั่งไม่มีเลย ต้องไปนั่งกับพื้นถ้าเป็นในไทยมีหรือจะได้นั่งแบบนี้หายากนะเออ... สังเกตแฟนเกิร์ลไปกินไปก็จะเห็นว่ามีเด็กๆ เยอะ มีทั้งที่คุณแม่พามาดู ป้าๆ ก็มี ไหนจะแฟนบอยอีก ปลื้มแทนอาราชิ แต่ที่นาโกย่านี่สงสัยจะเมนไอบะจังเพราะเห็นเขียวๆ เยอะมาก มีคอสเป็นโชจังในชุดโซโล่ทาบูมาด้วย ไคจังก็มี อุตะโนะโอเน่จังยังมีเลย โนะมี่ชุดโซโล่คอนฯ ซีนก็มา และเหมือนกับทุกทีมีหมีคอสเพลย์ชุดอาราชิอีกแล้วเกือบทุกคนเลยสงสัยจะเป็นแฟชั่นไปแล้ว

 
แล้วก็ถึงเวลาที่ประตูเปิดตอนสี่โมงเย็น วันนี้ได้นั่งกับพี่แหม่มมีเพื่อนกรี๊ดแล้ว ตอนคอนฯ ที่โอซาก้ากรี๊ดดังมากไม่ได้  ไม่มันส์เลยเพราะสาวยุ่นเรียบร้อยมาก วันนี้นั่งฝั่งตรงข้ามกับที่เคียวเซร่าโดม คือถ้าหันหน้าเข้าหาเวทีจะอยู่ฝั่งขวา ที่นั่งจะอยู่ค่อนไปข้างหลังแถวแบล็กสเตจงานนี้ได้เห็นโอจังโซโล่ชัดๆ กันไปเลยค่ะ >_<  อร๊ายยยยยย!!! สแตนในนาโกย่าโดมเหมือนจะชันกว่าเคียวเซร่าเล็กน้อยแต่ว่าที่นั่งอยู่ก็ยังคงหนาวเพราะข้างบนไปเป็นประตูทางเข้า
นั่งหนาวไม่นานนักก็ถึงเวลาไฟในโดมดับลง เท่านั้นแหล่ะเดี๊ยนเริ่มร้อนขึ้นมาทันที อาราชิจะออกมาแล้วสินะตื่นเต้นสุดๆ เหมือนเดิมอาราชิเดินออกมาท่ามกลางหมอกควันร้องสดกับเพลง Boku no Boku wa Tsubete หล่อมาเลยไม่มีใครน้อยหน้ากันหล่อกันเข้าไปเสียงกรี๊ดดังลั่น รู้สึกคนนาโกย่าจะแลดูเหมือนบ้านเรานะ ประมาณว่ากรี๊ดกร๊าดกันบ้างไม่ใช่นั่งเงียบและตบมือเหมือนที่โอซาก้า เสียงโอจังยังคงก้องกังวานอยู่ในหัวใจ (เสี่ยวมาก) ต่อด้วย Believe เต้นกันเหมือนพีวี โดยรวมแล้วอาราชิใช้เพลงเหมือนคอนฯ ที่โอซาก้าแป๊ะ ฉะนั้นเดี๊ยนไม่ขอเล่าว่าอาราชิมาแบบไหนในคอนฯ นะคะ แต่จะเล่าแบบเป็นช็อตๆ ที่ทำให้กรี๊ดแล้วกัน ในเพลง Kotobayori โอมิยะมาทางเดี๊ยนค่ะ มายืนร้องเพลงให้เห็นกันจะๆ และพอเพลง Oh Yeah! โอมิยะมันก็ยังมิวายสกินชิฟกันคราวนี้มาแบบจิ้มๆ กันประมาณว่าเล่นจั๊กกะจี้กันไรงี้  และเหมือนเดิม Rock This อาราชิก็ลงลิฟท์มา (ไอ้ที่มันเกาะลงมาจากข้างบนนั่นแหล่ะ) คราวนี้เดี๊ยนหาเจอค่ะ รอบที่โอซาก้าเดี๊ยนหาอาราชิไม่เจอแหล่ะโง่ได้อีก ลงมาพร้อมกับความเท่และหล่อโฮก ไม่มีวันไหนที่ไม่หล่อเลยชิมิ?!

พอถึงโซโล่น้องจุนที่เดี๊ยนรอคอยก็ไถลลื่นปรื๊ดมาจากเมนสเตจเหมือนเดิมแต่ไม่เหมือนตรงที่ฮีหล่อมากกว่าเดิม แอร๊ยยยยย (หลงเมนชาวบ้าน) >_<   มาอีกแล้ว มาเต้นยั่วยวนอีกแล้วทั้งลูบเป้า ส่ายสะโพก ปลดกระดุมและลงไปแถกับพื้น อร๊ายยยยย!!! กรี๊ดกันคอแทบแตกแล้วค่ะจุนจ๋า  แล้วก็ขอข้ามเพลงอื่นไปเพราะอาราชิเล่นเหมือนที่โอซาก้าเลย พอถึงเพลง Hero คราวนี้เป็นจุนกับโนะที่มาข้างฝั่งเดี๊ยนค่ะ ตอนจุนเดินกลับไปที่เมนสเตจสวนกับโนะ ช๊อตนี้อยากจะกรี๊ดลั่นโดมเพราะจุนจ๋ามันไปจับนมโนะแถมเริ่มก่อนเลยด้วย  อีโนะมันก็มีการเคลิ้มซะด้วยแม่เจ้า!!! กรี๊ดสลบ หันไปสะกิดพี่แหม่มแต่พี่แหม่มกำลังส่องยามะซึ่งไม่เกิดอะไรขึ้นเลยเดินผ่านกันเฉยๆ ฮ่วย!! แล้วไฟก็ดับไปทั้งๆ ที่เดี๊ยนยังคงใจเต้นกับช็อตมัตสึมิยะไม่หาย กุมารทองก็มาดึงดูดสายตาเดี๊ยนที่แบล็กสเตจ อีกแล้วมันมาน่ารักอีกแล้วไอบะจัง น้ำแดงอยู่ไหนเอาไปให้ฮีด่วน!! น่ารักมว๊ากกกกกก >_< ต่อด้วยโซโล่โชจังพร้อมหางเครื่องพี่ก๊อตวันนี้คิดไปเองหรือเปล่าก็ไม่รู้แต่โชจังดูหล่อกว่าเมื่อวานประมาณ 30% ได้ หน้าใสมาก แต่ในคอนฯ โชจังเป็นคนเดียวที่ไม่ค่อยจะยิ้มเท่าไหร่ออกแนวตั้งใจเล่นคอนฯ มากแต่ช่วงหลังๆ เล่นกับโนะเยอะเลย ในเพลง Meikyu Love Song โชจังกับโนะมันเล่นกันตลอดแบบว่าโนะทำท่าโค้งแล้วก็จูงมือโชจังแบบขอเต้นรำอะไรประมาณนั้น แล้วยังเล่นหูเล่นตากับกล้องอีก ประมาณทำหน้าตาตลกๆ แต่ว่าเดี๊ยนว่าไม่ตลกนะ มันน่ารักซะมากกว่า แอร๊ยยยยย!! (อวยเมนชาวบ้าน) น่ารักได้โล่ไปเลยค่ะ แล้วตอนท้ายๆ เพลงโอมิยะยังคงเส้นคงวาสกินชิฟกันต่อไปอย่าได้หยุดค่ะ

ช่วง MC วันนี้ไอบะจังพูดเยอะค่ะ ดูเหมือนโนะจะพูดอะไรกับไอบะจังสักอย่าง วันนี้แปลไม่ออกเลยเพราะมัวแต่จ้องโอจังไม่ได้ตั้งใจฟังเลย แต่ดูเหมือนไอบะจังจะโดนลุม เข้าทางชาวนาโกย่าเลยเพราะที่นี่เมนบะทั้งนั้น ^^  วันนี้มีเป่ายิงฉุบเปลี่ยนชุดกันอีกแล้ว รอบนี้ไอมิยะได้ไปเปลี่ยนค่ะ เหมือนไอบะจังจะเป่ายิงฉุบช้า เลยรีบลากนิโนะลงหลังเวที  จุนเลยมีโว้ยวายใส่ไอบะจังไปเล็กน้อย แล้วก็ถึงช่วงโฆษณาเหมือนเดิมค่ะละครจุนและก็มีไคบุทสึคุงด้วย ขายกันเข้าไป (ลืมไป MC ที่โอซาก้าวันที่ 4 อาราชิมีการถามด้วยว่าได้ดูละครโอจังมั้ย เสียงตอบว่า “ไฮ” เบามาก เดี๊ยนก็คนนึงล่ะที่ไม่ได้ดูเพราะไปดูไคบุทสึคุง 3D มา เลยรู้สึกผิดเล็กน้อย) แล้วไอมิยะก็ขึ้นมาอีกสามคนก็ไปเปลี่ยนเสื้อ ไอมิยะขึ้นมาปุ๊บไอบะจังก็มาโฆษณารายการทีวีที่ได้ไปออก ไอ้ด๊อกคิวเม้นท์ทารี่ของเค้านั่นแหล่ะ โนะมันมีถามว่าไอ้ Nature น่ะมันแปลว่าอะไร  ไอบะจังก็แถไปไม่รู้อะไรแต่ว่าท่าจะฮาเพราะสาวๆ เค้าขำกันใหญ่เราก็ขำไปด้วยเพราะไอบะจังมันแถได้ฮาจริงๆ แล้วไอมิยะเค้าก็กัดกันเล็กน้อยแต่พองาม แต่ดูเหมือนไอบะจังจะสะบักสะบอมไปนิดนึง แล้วอีกสามคนก็ขึ้นมา มีพูดเรื่องไต้หวันด้วย เหมือนไอบะจังจะโดนเรียกว่า “ไอบะบะ” แล้วก็พูดประมาณว่าเคยถ่ายหนังที่ไต้หวันด้วยนะกับฮิงาชิยามะเซมปัย ประมาณนี้ สรุปวันนี้ไอบะจังเป็นพระเอกค่ะ ^^ ไว้ว่างๆ จะแปล MC มาให้อ่านนะคะขอแป๊ะไว้อีกเช่นกัน (โค้ง)

เริ่มเพลง Negai อาราชิร้องไห้อีกแล้ว ถึงจะร้องไห้แต่ก็หล่อ เสียงโอจังขึ้นต้นเพลงมาทำเอาขนลุกอีกแล้วมันเพราะเกิ๊น แล้วก็เพลง Lotus อีกแล้วไอบะจังเป็นพระเอกจริงรอบนี้เดินหล่อมาเลย ต่อด้วย Niji no Kakera ซึ่งก็เพราะอีกนั่นแหล่ะโอจังก็ขึ้นโทรอคโกะไปที่แบล็กสเตจ งานนี้เดี๊ยนจ้องตั้งแต่ฮีมาถึงเวทีแล้วเดินลงไปเลยค่ะ แล้วรอจนฮีขึ้นเวทีมานั่งคลุกเข่ารอ แค่นี้ก็เท่โฮกแล้ว มาแล้วเสียงโชจังเวทียกสูงขึ้น รอบนี้เห็นชัดที่สุดในชีวิตเลย โอจังมาเต้นพลิ้วๆ สเตปแป๊บมาก สปริงข้อเท้าฮีสุดยอดอ่ะ เป็นผู้ชายที่เต้นได้น่ามองมาก ยืนดูไปใจก็เต้นตึกตักมันทำไมเท่อย่างนี้วะอีตานี่ เท่ไม่ไหวจะเคลียร์แล้ว เสียงตอนร้องโว้ๆ ก็ยาวกว่าในซีดี และยังท่อนดนตรีที่ยาวมากกว่าซีดีให้ฮีได้เต้นโซโล่แบบนอนสต๊อปไปเลย โอ้ยๆๆๆ ตายๆๆๆ อยากจะหยุดเวลาไว้ตรงนี้จริงๆ แต่แล้วมันก็ต้องจบไป โนะมันก็โผล่มาเหมือนจะบอกว่ามาดูความเท่ของฉันบ้างสิ งานนี้ยอมรับว่ามันเท่จริง ยืนดีดกีต้าคนเดียวกลางเมนสเตจ เสียงดีอย่างไม่น่าเชื่อ (อีกแล้ว) แล้วก็ต่อด้วย Attach It (บรรยายโนะมันแค่นี้แหล่ะ ลำเอียงเห็นๆ) ยามะโผล่มาที่แบล็กสเตจ ส่วนจุนกับไอบะจังอยู่เมนสเตจ อันนี้จำแม่นมากเพราะกำลังนึกอยู่ว่าแหมโชจังยอมมาข้างหลังเวทีเพื่อมารับโอจังเลยเหรอ อร๊ายยยย!! เขิลแทน >//< (ต่อมวายเข้าแทรกระหว่างคอนฯ) แล้วก็มาถึงเพลง Love Rainbow อันนี้ต้องจ้องไปที่จุนโตชิเลย มันมีโมเม้นท์กันตลอด แบบเดินมาจับนู้นจับนี่จำไม่ได้แล้วว่าทำอะไรกันบ้าง รู้แต่ว่าวันนี้โอจังเล่นเยอะมากเลย แล้วก็เพลง Hadashi no Mirai อีกครั้งที่ได้เต้นไปพร้อมๆ กันอาราชิ ดีใจ รอบนี้จำได้แค่ว่ามีไอบะจังเต้นอยู่ข้างหน้าโยกย้ายส่ายสะโพกไปด้วยตามแบบไอบะจังนั่นแหล่ะ น่ารักได้อีก

 

หลังๆ เริ่มจำอะไรไม่ค่อยได้แล้ว รู้แต่ว่ามีช๊อตที่ไอบะจังเอาริบบิ้นที่เค้าระเบิดออกมามาพันที่หัวด้วยน่ารักชะมัดเลย >_< แล้วตอนดับเบิ้ลอังกอร์ จุนก็ออกมาพูด “โอมาตาเซะ ซาโตชิ” แอร๊ยยยย!!! เดี๊ยนจะขาดใจน่ารักไปไหน แล้วโอจังก็พูด “โอมาตาเซะ มาซากิ” ไอบะจังก็เล่นบ้าง “โอมาตาเซะ โชจิ” (หรือซาโจวหรืออะไรสักอย่างเนี่ยแหล่ะไม่ได้เรียกชื่อนิโนะตรงๆ) โนะมันก็เล่นต่อ “โอมาตาเซะ โชยัน”  แอร๊ยยย!! น่าร๊ากกกก >_< โชจังทำหน้าตลกดี เหมือนกำลังนึกว่าจะเรียกจุนว่าอะไรดีแล้วก็พูดออกมาว่า “โอมาตาเซะ มัตสึโมะ” แอร๊ยยยยยยย!!! กรี๊ดแตก น่าร๊ากกกกกกเว้ยเฮ้ย!!! จุนจ๋าก็ยิ้มๆ แล้วก็หันมาทางแฟนๆ “โอมาตาเซะ มินนะ” อ๊ากกกกกกก น่ารักโพดๆ แล้วก็เริ่มเพลง  Energy Song อาราชิเดินให้พล่านเลย แล้วก็ถึงเวลาบ๊ายบายกัน อาราชิหายเข้าเวทีไป ได้ยินเสียงไอบะจังตะโกนมาว่ากลับบ้านดีๆ นะ  ในใจเดี๊ยนก็นึกอยู่ว่ามันจบแล้วเหรอ ทำไมมันเร็วอย่างนี้ วันนี้จะอังกอร์กี่ครั้ง ขอสัก 3 ครั้งได้มั้ย แต่สุดท้ายก็แค่ 2 ครั้งเท่านั้น อ่อ...ตอนท้ายๆ มีเปิดรูปอาราชิมาแปะรูปที่แฟนๆ วาดส่งมาน่ารักมากมาย แล้วก็มีมาถ่ายรูปหน้าบอร์ดนั่นด้วย ตอนออกมาจากโดมก็กะว่าจะถ่ายซะหน่อยแค่เค้าไม่ให้ถ่าย อันนี้ถ่ายได้จากที่โอซาก้าค่ะ

 

เวลาแห่งความสุขมักจะผ่านไปเร็วเสมอ แป๊บเดียวคอนฯ ก็จบแล้ว อาราชิไม่ออกมาแล้ว ปิดฉากคอนฯ เสิร์ต Buatiful World ของเดี๊ยนแล้วสินะ ไม่มีอีกรอบให้ดูแล้วสำหรับเรา  ถึงจะได้ดูไปสองรอบแต่ก็ยังอยากจะดูอีก ยังอยากจะเห็นอาราชิอีกสักครั้ง แต่ก็ได้แต่นั่งเศร้าใจปนซึ้งใจไปทำยังไงได้ก็มันจบแล้วนี่นะ แต่ถึงยังไงปีหน้าอาราชิก็ต้องมีคอนฯ อีกจะพยายามเก็บเงินเพื่อบินมาดูอาราชิอีกให้จงได้ ตั้งมั่นไว้คราวหน้าต้องไปซับโปโร่หรือไม่ก็โตเกียวให้จงได้เลย  โย๊ชชช!!

ช่วงขอบคุณอีกสักที

ขอบคุณพี่ลิลลี่ พี่แหม่ม อีกครั้งที่ช่วยจัดการทั้งเรื่องตั๋วคอนฯ ตั๋วเครื่องบิน จองโรงแรม เกือบทุกอย่างเลย ไม่งั้นไอ้น้องคนนี้คงไม่ได้มีวาสนาได้ไปดูอาราชิเป็นๆ แน่ มันคงจะเป็นแค่ความฝัน แต่พี่แหม่มก็บอกว่าถ้าเราพยายามความฝันมันก็เป็นจริงได้แค่เราเอื้อมมือไป ยังไงอาราชิก็ไม่ไกลเกินเอื้อมแน่นอน ขอบคุณจริงๆ ค่ะ

และสำหรับอาราชิ ขอบคุณที่ทำให้เราได้มีความสุข ได้พบกับพวกนายทั้ง 5 มันทำให้มีกำลังใจในการทำงานขึ้นเยอะเลย ทำให้เราได้รู้จักมิตรภาพของอาราเชี่ยน ให้เราได้เปิดโลกกว้างได้เจอะเจอกับผู้คนมากมาย ได้พบประสบการณ์ใหม่ๆ ด้วย ขอบคุณจริงๆ ดีใจที่ได้เป็นแฟนเกิร์ลอาราชิ  โลกนี้มันสวยงามเพราะมีพวกนายนั่นแหล่ะ ขอบคุณจริงๆ (โค้งงามๆ สามที)

 

ปล.  อยากจะแชร์ความรู้สึกให้ทุกคนรู้สึกเหมือนได้ดูอาราชิจริงๆ มันสนุกมาก บรรยายไม่ถูกเลย ขนาดในดีวีดียังสนุกขนาดนั้นยิ่งได้ไปดูจริงๆ มันโคตรจะสนุกเลย เลยอยากให้ทุกคนได้รับรู้ความรู้สึกนั้นด้วยค่ะ เลยเขียนรีพอร์ตนี้ออกมา ขอบคุณทุกคนที่เข้ามาอ่านนะคะ ไม่คิดว่าชีวิตนี้จะได้เขียนรีพอร์ตกับเค้าเหมือนกัน ไม่รู้ว่าจะได้มีโอกาสได้เขียนแบบนี้อีกหรือเปล่า แต่ก็จะตั้งเป้าไว้แล้วจะพยายามวิ่งไปให้จนได้ค่ะ ขอบคุณทุกคนอีกครั้งนะคะ ^^

Owari 

Comment

Comment:

Tweet

สตาร์บั๊กอิออนเดินไปนะ...แต่คิวยาวมาก
เลยเปลี่ยนใจดีกว่า 555

ช่วงเวลาแห่งความสุขมันสั้นจริงๆ อยากดูอีกเนอะ

#4 By mamBJD (183.89.27.92) on 2012-01-18 13:02

พี่ปุ้ยยยยยยย ><

อ่านแล้วพีคมากค่า
ยังกะไปนั่งดูด้วยเลย (เว่อร์ซ้า)
แต่จิงๆ ค่ะ อ่านแล้วมีความสุขสุดยอด
ดีใจกับพี่ปุ้ยด้วยได้เห็นอาราชิตัวเป็นๆ
และก็หวังว่าจะได้ไปซับโปโร่หรือโตเกียวอีกนะค่ะ ^^

ขอบคุณสุดๆ ที่มาแชร์ประสบการณ์น่ารักๆ ของอาราชิให้ได้อ่านกัน (เพราะมันยาวมาก คงจะเมื่อยมือ 55+)

ปล.อยากถวายน้ำแดงอีกแล้วอะ กรี๊ดดดด >///<

#3 By nook on 2012-01-18 10:39

จริงหรอคะคุณ penquinaim เราน่าจะได้เจอกันเนอะ ตอนนั้นก็แอบมองๆ อยู่เผื่อจะเจอคนไทยบ้างแต่ก็อย่างว่าหัวดำเหมือนกันหมดแยกไม่ออกดูเป็นสาวยุ่นกันไปหมดเลย

วันนั้นสนุกมากจริงๆ แต่ก็จำอะไรไม่ค่อยได้เหมือนกันค่ะ นั่งนึกตั้งนานได้มาแค่นี้ sad smile

#2 By King Onimaru on 2012-01-18 09:07

ขอบคุณที่เขียนรีพอร์ตค่ะ
ไปดูรอบนี้ค่ะแต่จำอะไรไม่ค่อยได้เลย
(มัวแต่กรี๊ด)

ปล.บางทีเราอาจเจอกันที่สตาร์บั๊คอิออนก็ได้ค่ะ

#1 By penquinaim (180.183.242.225) on 2012-01-17 22:24